TRƯỜNG PT DÂN TỘC NỘI TRÚ

tin tức-sự kiện

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC

Vào lúc 14 giờ ngày 17.9.2015, trường Phổ thông Dân tộc Nội trú TP Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2015 - 2016. Tham dự Hội nghị có toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường.

Mở đầu hội nghị, đồng chí Đặng Đình Thuấn - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị và nghị quyết hội nghị năm học trước, đồng thời báo cáo phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu năm học 2015-2016.

Đến dự Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Mai Thị Liêm – kế toán của trường báo cáo về tài chính, phúc lợi của cơ quan trường học; nghe đồng chí Trương Thị Kim Thạnh – đại diện Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động thanh tra năm học 2014 – 2015, kế hoạch kiểm tra, giám sát năm học 2015 – 2016.

Cũng trong hội nghị, đồng chí Đào Sang Sanh – Chủ tịch Công đoàn đã phát động thi đua năm học mới 2015-2016.

Sau hơn 2 giờ làm việc nghiêm túc, khẩn trương cùng với sự tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến của một số cán bộ, giáo viên, công nhân viên, đại hội đã thành công tốt đẹp.

Tác giả: T. Đạt

Nơi Đảo Xa