TRƯỜNG PT DÂN TỘC NỘI TRÚ

tin tức-sự kiện

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THAM QUAN KHU ĐIỆN GIÓ TỈNH BẠC LIÊU

- Nhằm mục đích tạo điều kiện cho các em học sinh lớp 10 có cơ hội học tập và trang bị kiến thức phục vụ tốt cho việc học tập, đồng thời giúp các em có được vốn kiến thức thực tế về môi trường thiên nhiên, lịch sử, các hoạt động vui chơi thực tế.

- Ngày 7 tháng 1 năm 2018 trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú Cần Thơ đã tổ chức cho các em học sinh khối 10 tham quan, trải nghiệm thực tế tại tỉnh Bạc Liêu, địa điểm học tập trải nghiệm cụ thể là: nhà máy điện gió Bạc Liêu và Nhà công tử Bạc Liêu.

- Một số hình ảnh về khu điện gió tỉnh Bạc Liêu

- Một số hình ảnh về nhà Công tử Bạc Liêu

- Khi tham quan hai địa điểm thực tế này tại tỉnh Bạc Liêu học sinh sẽ được cung cấp thêm những kiến thức hữu ích về lịch sử, địa lí và vật lí, văn học,..... Các em sẽ cảm thấy thú vị hơn về các môn học của mình vì được trải nghiệm, cảm nhận được rằng kiến thức không khô khan, không chỉ đơn thuần là trên sách vở. Đây là một hoạt động trải nghiệm bổ ích cho các em trong việc học tập sau này.

Tác giả: Thầy Đạt

Nơi Đảo Xa