TRƯỜNG PT DÂN TỘC NỘI TRÚ

tin tức-sự kiện

HỌP MẶT KỈ NIỆM 106 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VÀ 1976 NĂM NGÀY KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Lúc 13h30 ngày 5/3/2016, Công đoàn trường PT Dân Tộc Nội Trú tổ chức họp mặt ôn lại kỉ niệm 106 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1976 năm ngày khởi nghĩa hai bà Trưng.

Đến dự buổi lễ có Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Triệu, chủ tịch công Đoàn thầy Đào Sang Sanh, Thầy hiệu phó Đặng Phú Cường, Cô hiệu phó Đào Thị Sa Ron cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường.

Thầy Nguyễn văn Triệu ôn lại truyền thống kỉ niệm và sinh hoạt với tập thể nhà trường, thày tặng quà và hoa cho các nữ CB, GV, CNV. Công Đoàn trường tổ chức cho mỗi tổ tham gia thi nấu ăn, tổ chức các trò chơi cho nữ CB, GV, CNV tham gia.

Buổi họp diễn ra vui vẻ và  kết thúc lúc 16h30.

Tác giả: T. Đạt

Nơi Đảo Xa