TRƯỜNG PT DÂN TỘC NỘI TRÚ

tin tức-sự kiện

Trường Phổ Thông Dân Tộc nội Trú vinh dự giành giải nhất cuộc thi "Luật gia tương lai" cấp thành phố năm học 2017

Luật gia tương lai – Cuộc thi tìm hiểu kiến thức pháp luật trực tuyến dành cho học sinh khối THPT

Ngày 17 tháng 01 năm 2018, Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú Cần Thơ vinh dự được tham dự Hội Nghị “Tổng kết công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2017. Tổng kết, trao giải cuộc thi  tìm hiểu bộ luật dân sự, cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh trung học phổ thông” tại Sở tư pháp Thành phố Cần Thơ. Tham gia cuộc thi “Luật gia tương lai” năm 2017, em Trần Thị Ngọc Trân, học sinh lớp 12C trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú Cần Thơ, vinh dự đạt giải nhất cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh trung học phổ thông. Tham gia cuộc thi, các em không chỉ được ôn luyện kiến thức về pháp luật mà còn được trải nghiệm một cuộc thi trí tuệ mới lạ và hấp dẫn. Thông qua cuộc thi, các em sẽ có cơ hội tiếp cận các kiến thức cơ bản và cần thiết về pháp luật học đường như các quyền dân sự cơ bản của công dân; trách nhiệm pháp lý của lứa tuổi học sinh THPT; nhận diện về một số hành vi thường diễn ra trong nhà trường…từ đó giúp các em xây dựng và hình thành những thái độ sống đúng đắn, tích cực, trở thành các công dân có ích cho xã hội.

Qua Cuộc thi, Em Nguyễn Thị Ngọc Trân của trường PT Dân Tộc Nội Trú đã xuất sắc đạt giải nhất cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh trung học phổ thông năm 2017

Tác giả: Thầy Đạt

Nơi Đảo Xa