Thứ bảy, 27/04/2024 02:57:57
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016 - 2017

Ngày: 18/10/2016

Căn cứ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ Giáo dục thường xuyên năm học 2016-2017 của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT và Trung tâm GDTX-KTTH-HN Ô Môn.

Căn cứ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Ban châp hành Công đoàn Trung tâm GDTX-KTTH-HN trong hội nghị kéo dài nhiệm kỳ 2015-2017.

Căn cứ tinh thần nội dung Hội nghị CBCCVC và quy chế phối hợp giữa Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn.

Trung tâm GDTX-KTTH-HN Ô Môn đã tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 - 2017 vào lúc 13h30 ngày 17 tháng 10 năm 2016. Địa điểm tại phòng truyền thống của rung tâm GDTX-KTTH-HN Ô Môn.

Toàn cảnh hội nghị

Qua 3h làm việc khẩn trương, nghiêm túc hội nghị đã thống nhất với đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị và nghị quyết hội nghị công chức, viên chức năm học 2015-2016 do đồng chí Nguyễn Văn Bi, Giám đốc Trung tâm trình bày trước Hội nghị.

Đ/c Nguyễn Văn Bi - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị và nghị quyết hội nghị Công chức, Viên chức năm học 2015-2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu năm học 2016-2017

Về phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu năm học 2016-2017 và giải pháp thực hiện để đạt hiệu quả cũng đã được tập thể công chức, viên chức đóng góp ý kiến và thống nhất các nhiệm vụ, chỉ tiêu cơ bản như sau:

1. Về nhỉệm vụ chính trị của đơn vị.

a) Về công tác giáo dục tư tưởng chính trị: Thống nhất không để xảy ra hiện tượng cán bộ, giáo viên vi phạm đạo đức nhà giáo và phấn đấu không có học sinh bị kỷ luật.

b) Về công tác chuyên môn: Thống nhất kế hoạch đa dạng hoá các loại hình đào tạo huy động trên 500 học sinh, học viên các loại. Chất lượng Hạnh kiểm từ TB trở lên đạt 100%; Học lực TB trở lên đạt 70% và cố gắng phấn đấu không có học sinh loại kém; phấn đấu có học sinh giỏi cấp thành phố và có học sinh thi đỗ vào đại học hoặc cao đẳng. Các lớp liên kết đào tạo, các lớp tin học, ngoại ngữ thi đỗ cuối khoá từ 85% trở lên.

Thống nhất với kế hoạch xây dựng đội ngũ, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị và ứng dụng công nghệ thông tin. Thống nhất kế hoạch phối hợp giữa lãnh đạo Trung tâm và các tổ chức đoàn thể trong đơn vị.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Gấm - Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2015-2016 và phương hướng thi đua năm học 2016-2017

2. Về thực hiện nghị quyết hội nghị công chức, viên chức.

Thống nhất kế hoạch thực hiện tất cả 7 nội dung đã nêu trong báo cáo, trong đó đề nghị lưu ý quan tâm việc cải tiến lề lối làm việc sao cho tạo mọi điều kiện thuận lợi để công chức, viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, quan tâm thực hiện đầy đủ chế độ chính sách, quan tâm đời sống vật chất và tinh thần của công chức, viên chức.

Đ/c Trương Văn Nên - thư ký hội nghị thay mặt Đoàn chủ tịch đọc nghị quyết hội nghị công chức, viên chức năm học 2016-2017

Căn cứ những giao ước và trách nhiệm, tập thể công chức, viên chức đơn vị quyết tâm cùng với Ban Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn ra sức phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm học 2016-2017. Quyết tâm cuối năm học đạt kết quả thi đua về danh hiệu cá nhân và tập thể.

Ban thanh tra nhân dân có kế hoạch kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết và báo cáo trước tập thể công chức, viên chức vào cuối HKI để kịp thời tìm hiểu nguyên nhân, tìm giải pháp khắc phục những hạn chế yếu kém để cuối năm đạt mục tiêu kế hoạch đề ra.

Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn cơ quan thường xuyên làm tốt công tác phối hợp để đánh giá, rút kinh nghiệm và tạo điều kiện tốt nhất để công chức, viên chức thực hiện nhiệm vụ được giao.

TRUNG TÂM GDTX - KTTH - HN Ô MÔN