Thứ tư, 17/04/2024 02:32:19
ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRUNG TÂM GDTX Ô MÔN NHIỆM KỲ 2016-2017

Ngày: 06/10/2016

Căn cứ vào Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; chấp hành sự chỉ đạo của BTV Quận đoàn về việc tiến hành Đại Hội  nhiệm kỳ 2016 – 2017.

Ngày 05/10/2016 được sự thống nhất của BTV Quận đoàn Ô Môn và Chi bộ trung tâm,  BCH đoàn Trung tâm GDTX quận Ô Môn tổ chức Đại hội nhiệm kỳ  2016 – 2017.

Trong không khí phấn khởi của đoàn viên thanh niên cả nước nói chung, quận nhà nói riêng hăng hái thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng CSVN và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Ban chấp hành Đoàn Trung tâm nhiệt liệt chào mừng và tỏ lòng biết ơn đối với các đồng chí lãnh đạo Quận đoàn, Chi bộ - Ban giám đốc trung tâm và đại biểu Đoàn trường bạn đã dành cho BCH đoàn trung tâm những tình cảm sâu sắc, sự quan tâm đến dự Đại hội.

Đồng Chí Hà Minh Chiến - Phó Bí thư Đoàn Trung Tâm báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết công tác Đoàn

và phong trào thanh niên trường học Nhiệm kỳ 2015 - 2016

Cả nước đang thực hiện đẩy mạnh sự nghiệp CNH – HĐH đất nước theo định hướng XHCN, với xu thế hòa bình, hợp tác, hội nhập, phát triển bền vững đang mở ra nhiều cơ hội, đặc biệt là xu thế toàn cầu hóa về kinh tế thế giới và môi trường, đây là điều kiện vô cùng thuận lợi để tuổi trẻ rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Trong nhiệm kỳ qua, BCH đoàn trung tâm góp phần cùng với Ban giám đốc trung tâm trong việc thực hiện chăm lo giáo dục học sinh, ươm mầm cho tương lai bước đầu mang lại hiệu quả tốt đẹp nhất định.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là đội dự bị tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam, do đó chúng ta cần phải phát huy hơn nửa vai trò của chúng ta trong việc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, chúng ta cần phải nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ học vấn, tay nghề của mình, phát huy tinh thần tự học, tự rèn, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, đưa đất nước ngày càng phát triển.

Đồng chí Hồ Minh Khương - Phó Bí thư thường trực Quận Đoàn Ô Môn phát biểu chỉ đạo

Sau 01 buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc. Đại hội Đoàn viên Trung tâm GDTX quận Ô Môn nhiệm kỳ 2016 – 2017 đã thành công tốt đẹp.

Đại Hội đã phát huy tinh thần trách nhiệm dân chủ, đoàn kết, tập trung trí tuệ, để thảo luận đóng góp và đưa ra những giải pháp để thực hiện Nghị quyết Đoàn Trung tâm GDTX quận Ô Môn nhiệm kỳ 2016 – 2017 như: Công tác tuyên truyền giáo dục, các công trình phần việc thanh niên,… từ yêu cầu nhiệm vụ trên, Đại Hội đã bầu BCH gồm 07 đ/c để thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà Đại Hội đã đề ra.

Thắng lợi của Đại hội hôm nay là bước khởi đầu cho chặng đường phía trước đang mở rộng. Chúng ta có nhiều thuận lợi mới, song khó khăn thách thức cũng không ít. Nhiệm vụ của chúng ta sắp tới là vô cùng vẻ vang và cũng hết sức nặng nề, nhưng chúng ta sẽ xây dựng BCH Đoàn Trung tâm GDTX quận Ô Môn thành khối đoàn kết nhất trí trong suy nghĩ và hành động, đây là điều kiện tiên quyết đảm bảo thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà Đại hội đề ra.

Nhân dịp này, Đại hội chúng ta kêu gọi toàn thể đoàn viên, thanh niên Trung tâm GDTX-KTTH-HN Ô Môn nêu cao hơn nữa truyền thống cách mạng vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, của quê hương Ô Môn anh hùng. Tăng cường tính đoàn kết nhất trí, tự lực, tự cường, nhạy bén nắm bắt thời cơ, phát huy ưu điểm, khắc phục những yếu kém, vượt qua mọi khó khăn để học tập tốt, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Đại hội đề ra.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

BCH ĐOÀN TRUNG TÂM