Thứ sáu, 26/04/2024 00:53:25
LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2016

Ngày: 23/11/2016

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn. Hòa chung vào không khí tưng bừng của ngày hội. Hưởng ứng và lập thành tích chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2016. Sáng ngày 19/11/2016 Trung tâm GDTX-KTTH-HN Quận Ô Môn long trọng tổ chức buổi họp mặt ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016.

Tham dự buổi họp mặt có đại diện Quận đoàn Ô Môn, các CB-GV đã về hưu, hội đồng sư phạm nhà trường cùng toàn thể các em học sinh các khối lớp.

Toàn cảnh buổi họp mặt

Cô Nguyễn Thị Hồng Gấm - Chủ tịch Công đoàn sinh hoạt truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thầy Nguyễn Văn Bi - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm báo cáo thành tích năm học 2015-2016

Buổi sinh hoạt kỉ niệm diễn ra trong không khí trang trọng nhưng ấm áp nghĩa tình, đó là niềm động viên lớn cho đội ngũ nhà giáo, khích lệ tinh thần mỗi nhà giáo trong công tác, trong nỗ lực để hoàn thành tốt hơn nữa trọng trách thiêng liêng mà xã hội đã giao.

Thầy Nguyễn Văn Bi - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm trao danh hiệu chiến sĩ thi đua cho cá nhân có đạt thành tích

Thầy Nguyễn Văn Bi - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm tặng quà cho CB-GV về hưu.

Thầy Trương Văn Nên - Bí thư Đoàn Trung Tâm trao thưởng cho các em đạt thành tích tốt trong phong trào chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016)

Buổi sinh hoạt  kết thúc đã để lại trong mỗi thầy cô một niềm vui khôn tả và niềm khao khát sẽ vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để đạt kết quả cao trong sự nghiệp trồng người.

Trung tâm GDTX-KTTH-HN Ô Môn