Thứ bảy, 18/05/2024 17:16:15
Trường THCS Xuân Cẩm tổ chức họp huynh học sinh đầu năm học

Ngày: 25/09/2017

Thực hiện kế hoạch năm học, sáng ngày 25 tháng 9 năm 2017 trường THCS Xuân Cẩm tổ chức hội nghị PHHS năm học 2017-2018. Tham dự hội nghị có Đ/c Ngô Xuân Thủy - PCT UBND xã Xuân Cẩm đại diện HĐND - UBND, các đồng chí trong BGH , 16 GVCN các lớp và hơn 500 PHHS nhà trường.

Mở đầu hội nghị thầy Nguyễn Anh Tuấn thông báo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học trước và phương hướng trong năm học hiện tại

Đồng chí Trần Văn Toán - HT nhà trường thông báo tình hình giáo dục của địa phương và đpn vị tới các bậc phụ huynh. Đ/c nêu rõ thực trạng và nguyên nhân của thực trạng trên, đồng thời kêu gọi các bậc phụ huynh ủng hộ nhà trường trong năm học này để nâng cao chất lượng dạy và học tương xứng với truyền thống của địa phương.

Đồng chi Ngô Xuân Thủy phát biểu ý kiến động viên thầy và trò nhà trường, phân tích và kêu gọi PHHS tiếp tục quan tâm hơn nữa và ủng hộ các phòng trào nhà trường trong năm học. Đa số PHHS bày tỏ sự ủng hộ và nhiệt tình trong các thông báo của nhà trường.

Hội nghị cũng đã bầu được Ban đại diện phụ huynh của các lớp và của trường năm học 2017 - 2018 gồm 7 ông, bà .

Buổi lễ thành công tốt đẹp thể hiện sự đoàn kết phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội!

Một số hình ảnh của buôit lễ

Nguyễn Trung KIên