Chủ nhật, 28/04/2024 13:32:11

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM  20 - 11

ĐÓN NHẬN  BẰNG CHUẨN QUỐC GIA

TRƯỜNG MẦM NON XUÂN CẨM SỐ 2 - TRƯỜNG TH XUÂN CẨM

Ngày 19 tháng 11 năm 2016, UBND xã Xuân Cẩm long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận trường chuẩn Quốc gia đối với 02 trường Mầm non Xuân Cẩm số 2 và Trường TH Xuân Cẩm. Về dự với buổi lễ có bác Tạ Việt Hùng - Phó chủ tịch huyện Hiệp Hòa; Thầy Nguyễn Văn Thảo - Phó trưởng phòng GD&ĐT Hiệp Hòa, các vị đại biểu đại diện cho các ban ngành trong toàn huyện và hơn 300 thày cô đã và đang công tác cũng đến dự.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các thầy cô gáo và các em học sinh đến từ 04 nhà trường.

Sau phần văn nghệ chào mừng, Bác Ngô Đình Dũng - Bí thư đảng ủy xã Xuân Cẩm, đại diện cho Đảng ủy, UBND xã Xuân Cẩm lên tặng quà cho các em HS nhân ngày lễ kỷ niệm 20/11.

Tiếp theo là đại diện cho Huyện ủy, Phòng GD và các ban ngành trong xã cũng có bó hoa tươi thắm chúc mừng các thày cô nhân ngày lễ lớn này. Đón nhận tình cảm đó, Hiệu trưởng 04 nhà trường đại diện cho hơn 300 thày cô giáo đã về nghỉ hưu và đang công tác.

Sau phần tặng quà, đại diện cho 04 nhà trường và hơn 300 cán bộ giáo viên, thầy Ngô Duy Phượng - Hiệu trưởng trường THCS Xuân Cẩm lên ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ôn lại thành tích của 04 nhà trường trong năm học vừa qua 2015 - 2016 và hứa sẽ cố gắng giữ vững và phát huy hơn nữa trong năm học 2016 - 2017.

Thầy Ngô Duy Phượng - Hiệu trưởng Trường THCS Xuân Cẩm

Tiếp theo chương trình, Bác Ngô Xuân Thủy - Phó chủ tịch UBND xã Xuân Cẩm - Phụ trách mảng giáo dục cũng có đôi lời tâm sự, chúc cho các bậc lão thành có một sức khỏe tốt và không ngừng cống hiến cho nền giáo dục xã nhà, chúc cho các thầy cô giáo đang đương nhiệm sức khỏe tốt, cống hiến hết mình cho thế hệ học sinh thân yêu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Đ/c Ngô Xuân Thủy - Phó chủ tịch UBND xã Xuân Cẩm

Bác Tạ Việt Hùng - Huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa cũng có đôi lời nhắn nhủ đến những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nói chung và sự nghiệp giáo dục xã Xuân Cẩm nói riêng. Hãy luôn là điểm sáng cho thế hệ học sinh noi theo và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Tạ Việt Hùng - Phó chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa

Cũng nhân dịp này, bác đã đại diện cho UBND huyện Hiệp Hòa trao bằng công nhận Trường Chuẩn Quốc gia cho 02 nhà trường (MN Xuân Cẩm số 2 và TH Xuân Cẩm)

Đ/c Tạ Việt Hùng - Phó chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa(ảnh trái)

Cũng nhân nhịp này, bác cũng trao Huân chương vì sự nghiệp giáo dục cho Trường TH Xuân Cẩm. Đó là niềm vinh dự lớn lao của những người làm công tác giáo dục.

Cuối buổi lễ, đại diện cho Đảng ủy UBND xã Xuân Cẩm lên phát quà cho các cá nhân đạt GV dạy giỏi cấp Tỉnh, cấp Huyện và cá nhân có thành tích xuất trong năm học vừa qua 2015 - 2016.

Các thầy cô là GVG cấp tỉnh

Các thầy cô là chiến sỹ thi đua, các thầy cô là GVG cấp huyện

Buổi lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11 đã khép lại, các thầy cô giáo đã có một buổi ôn lại truyền thống đầy ý nghĩa của mình. Tất cả dâng trào một niềm vui khó tả và tự hào với nghề cao quý nhất của xã hội đó là nghề "Trồng người".

Ngô Minh Bắc