Thứ bảy, 27/04/2024 23:16:26
TRƯỜNG THCS XUÂN CẨM

Ngày: 27/02/2017

Hôm nay, ngày 27 tháng 02 năm 2017, Trường THCS Xuân Cẩm tổ chức kỳ thi khảo sát đội tuyển học sinh giỏi cấp trường. Về dự hội thi có thày Nguyễn Anh Tuấn - Phó hiệu trưởng nhà trường, thày Nguyễn Trung Kiên - Giáo viên - Giám thị coi thi và 40 em học sinh ưu tú của khối 6, 7 và 8 tham gia dự thi. Các em tham gia dự thi thuộc các môn Toán 6, 7; Ngữ Văn 6, 7; Tiếng Anh 6, 7; Các môn Lịch Sử 8, Địa Lý 8, Sinh Học 8; GDCD 8; Vật Lý 8 và Hóa Học 8.

Sau đợt khảo sát này, nhà trường còn tổ chức nhiều đợt khảo sát nữa(BGH nhà trường thông báo). Hi vọng 40 em HS này sẽ là ngọn đuốc sáng cho Trường THCS Xuân Cẩm trong đợt thi HSG Huyện tháng 04 tới.

Đợt thi có nhiều đổi mới là môn thi Tiếng Anh có tích hợp kỹ năng nghe vào bài làm.

Video clip thi khảo sát HSG tháng 02/2017

Các em HS dự thi rất nghiêm túc và tự tin làm bài thi của mình cùng mong muốn có một kết quả cao dù đây chỉ lại cuộc thi khảo sát.

Thay mặt nhà trường Thày Nguyễn Anh Tuấn - Phó hiệu trưởng nhà trường động viên tinh thần và chúc các em cố gắng hết sức mình để đạt kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong kỳ thi

Ngô Minh Bắc