Thứ bảy, 18/05/2024 15:34:37
TRƯỜNG THCS XUÂN CẨM LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ GẶP MẶT CÁC NHÀ GIÁO ĐÃ NGHỈ HƯU.

Ngày: 21/11/2017

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2017 trong không khí cả nước tổ chức các họt động chào mừng thành công của đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và thành công của năm APEC 2017 trường THCS Xuân Cẩm longtrọng tổ chức lễ kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) và gặp mặt các thế hệ thầy giáo cô giáo đã từng công tác tại nhà trường từ khi được thành lâp.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Ngô Đình Dũng - Bí thư Đảng ủy ,chủ tịch HĐND xã Xuân Cẩm, Đại diện ban chấp hành hội cha mẹ học sinh của nhà trường, các đồng chí là ban giám hiệu nhà trường, hơn 50 thầy giáo cô giáo đã nghỉ hưu đã từng công tác tại đơn vị cùng 40 đồng chí là giáo viên, nhân viên đương chức.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục van nghệ chào mừng.

Các thầy cô giáo đương chức cũng gửi tới buổi lễ những lời ca tiếng hát chào mừng ngày 20/11

Một số hình ảnh về buổi lễ:

Thầy Nguyễn Anh Tuấn - bí thư chi bộ phát biểu

Thầy Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư chi bộ phát biểu

Thầy Trần Văn Toán - Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày 20/11

Đồng chí Ngô Đình Dũng - bí thư Đảng ủy phát biểu chúc mừng.

Các đại biểu đến tặng hoa chúc mừng

Kết thúc buổi lễ các vị đại biểu, các thầy giáo cô giáo đã nghỉ hưu vad các thầy cô giáo đương chức đã có buổi tọa đàm ôn lại truyền thống nhà trường gần 60 năm phát triển và trưởng thành, cùng tham quan khuôn viên nhà trường chứng kiến sự đổi thay của mái trường xưa nhiều thầy cô giáo không khỏi bồi hồi, xúc động.

Nguyễn Trung Kiên