Thứ ba, 23/07/2024 05:27:52
TRƯỜNG THCS XUÂN CẨM TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Ngày: 08/09/2017

Theo chỉ đạo của SởGD&ĐT Bắc Giang; Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2017, Trường THCS Xuân Cẩm đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới.

Về phía điạ phương có đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Chủ tịch xã; các đồng chí đại diện cho các Ban ngành đoàn thể trong xã; các đồng chí Lãnh đạo, trưởng phó thôn trong địa bàn trường

Buổi lễ diễn ra đúng trình tự các nội dung quy định: Đón chào học sinh mới vào lớp 6; thực hiện nghi thức Chào cờ, hát Quốc ca;nghe đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường xã đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường. Đồng chí Ngô Duy Phượng – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường; các Ban ngành tặng quà nhân ngày khai trường cho thầy và trò nhà trường. Tiếp đó, là các tiết mục văn nghệ sôi nổi của các em học sinh.

Sau phần lễ nhà trường đã mời các vị quan khách về khu vực đón tiếp uống nước , ôn lại truyền thống nhà trường. Các em học sinh được học tập nội quy trường, lớp học.

Buổi lẽ diễn ra trong không khí trang nghiêm và sôi nổi, hào hứng của thầy và trò, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới!

Một số hình ảnh buổi lễ khai giảng và trao quà theo cuộc vận động"Tiếp bước chân em đến trường"

Nguyễn Trung Kiên