Thứ ba, 23/07/2024 03:16:06
HỌC SINH TRƯỜNG THCS XUÂN CẨM HƯỚNG VỀ CỘI NGUỒN

Ngày: 21/12/2017

Thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn xã Xuân Cẩm, thực hiện các hoạt động chào mừng kỉ niệm 73 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944 - 22/12/2017) chiều ngày 19 tháng 12 năm 2017 đoàn trường THCS Xuân Cẩm và xã đoàn đã phối hợp cùng hội cựu chiến bing xã tổ chức buổi lao động công ích vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ xã Xuân Cẩm.

Tham gia buổi lao động có anh Nguyễn Văn Thắng- Bí thư đoàn xã Xuân Cẩm; toàn bộ các đồng chí là đoàn viên chi đoàn trường THCS Xuân Cẩm và gần 100 học sinh các lớp 7A,8A,9A là những em học sinh thuộc các lớp có học lực khá, giỏi và ý thức rèn luyện tốt.

Đánh giá chung sau khi buổi lao động kết thúc đa số những người tham gia đều có chung nhận xét đây là hoạt động ý nghĩa và cần thiết phải duy trì thường xuyên nhằm thể hiện lòng biết ơn, tri ân những người có công với quê hương đất nước. Các em học sinh cũng thể hiện tinh thần nhiệt tình, vui vẻ và hứng khởi. Các em đều thấy tự hào và vinh dự khi được tham gia các hoạt đông đầy ý nghĩa này.

Một số hình ảnh về buổi lao động:

Trung Kiên