Thứ ba, 23/07/2024 03:24:54
ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCSHCM TRƯỜNG THCS XUÂN CẨM

Ngày: 16/11/2017

Thực hiện sự chỉ đạo của cấp ủy, chi bộ trường THCS Xuân Cẩm, căn cứ hướng dẫn của đoàn xã Xuân Cẩm về tổ chức đại hội chi đoàn cơ sở, chiều ngày 15 tháng 11 năm 2017 chi đoàn trường THCS Xuân Cẩm đã tổ chức đại hội đoàn nhiệm kì 2017 - 2018.

Về dự đại hội có dồng chí Nguyễn Anh Tuấn - bí thư chi bộ , phó hiệu trưởng nhà trường. đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Đảng ủy viên, bí thư đoàn xã Xuân Cẩm cùng toàn thể 17 đồng chí đoàn viên thanh niên trong chi đoàn.

Đại hội diễn ra trong không khí thân mật nhưng nghiêm túc. Đại hội thông qua báo cáo hoạt động đoàn và phong trào thanh thiếu niên trong nhiệm kì 2016 - 2017 do đồng chí Đỗ Văn Cường trình bày, bản dự thảo phương hướng hoạt động đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kì mới.

Phần thảo luân diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến phát biểu chất lượng, tâm huyết. Tại đại hội đại diện chi bộ nhà trường, đại diện đoàn xã cũng có nhiều ý kiến chỉ đạo nêu rõ ưu điểm và các mặt tồn tại trong nhiệm kì vừa qua đồng thời giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bầu vào ban chấp hành khóa mới.

Đại hội đã bầu ra ban chấp hành mới gồm 3 đồng chí là : Đồng chí Đỗ Văn Cương. đồng chí Ngô Thế Anh và đồng chí Ngô Thị Quý.

Sau đây là một số hình ảnh của đại hội:

Đại biểu dự đại hội

Nguyễn Trung Kiên