Thứ bảy, 04/05/2024 19:43:23
THCS Xuan Cẩm tổ chức hội nghị PHHS HKI

Ngày: 14/01/2018

Thực hiện kế hoạch năm học và lịch công tác tháng 1 năm 2018, được sự nhất trí của chi bộ, sáng ngày 7 tháng 1 năm 2018 trường THCS Xuân Cẩm tổ chức hội nghị PHHS Học kì 1 năm nhọc 2017 - 2018.

THam dự hội nghị có thầy Trần Văn Toán - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, toàn bộ các thầy cô làm công tacs chủ nhiệm cùng các thầy cô dạy toán, văn, tiếng anh khối 9 và 567 PHHS toàn trường.

Hội nghị thông báo kết quả rèn luyện của học sinh trong HKI, ưu và nhược điểm HKI, phương hướng HKII. Sau phần họp chung, các lớp họp riêng để đánh giá nhận xét từng em HS.

Đánh giá sau hội nghị, đa số PHHS đánh giá cao những cố gắng và vui mừng trước những thành tựu của nhà trường, hy vong trong thời gian tới nhà trường phát huy hơn nữa những mặt mạnh và hạn chế mặt yếu để nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường.

Trung Kiên