Thứ bảy, 18/05/2024 16:32:11
KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Ngày: 02/10/2017

Thực hiện Công văn số 21/KH-PGD&ĐT ngày 21/09/2017 của Phòng  Giáo dục và  Đào tạoHệp Hòa về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 sáng ngày 2 tháng 10 năm 2017 Trường THCS  Xuân Cẩm phối hợp hội khuyến học hội giáo chức và trung tâm học tập cộng đồng đã tổ chức khai mạc và phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời. Tới dự buổi lễ có đồng chí Ngô Xuân Thủy - Phó chủ tịch UBND xã - Giám đốc trung tâm học tạp cộng đồng xã Xuân Cẩm, Về phí hội phụ huynh có bác Nguyễn Văn Thanh hội trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng 37 CBGV, NV nhà trường cùng hơn 500 học sinh toàn trường.

Mở đầu buổi khai mạc đồng chí Ngô Xuân Thủy len phát biểu ý kiến khai mạc và phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời.

Đồng chí Ngô Xuân Thủy - PCT UBND xã phát biểu ý kiến

Tiếp theo chương trình đồng chí Trần Văn Toán - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu nêu cao tinh thần học tập suốt đời, là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Đồng chí cũng kể nhiều tấm gương học tập suốt đời, lf bài học sâu sức cho học sinh noi theo.

Thầy Trần Văn Toán - Hiệu trưởng nhà trường.

Dù diễn ra trong thời gian không dài nhưng buổi lễ đã thể hiện tinh thần học tập cộng đồng không chỉ trong 1 tuần mà tinh thần nỳ còn thấm sâu trong từng học sinh trong suốt quá trình học tập của mình.

Nguyễn Trung Kiên