Thứ bảy, 18/05/2024 10:52:10
VUI TẾT TRUNG THU 2017

Ngày: 02/10/2017

- Căn cứ vào hướng dẫn số: 02-HD/HĐĐ của Hội Đồng đội huyện Hiệp Hòa, ngày 05/9/2016 về việc tổ chức tết Trung thu năm 2017.

- Căn cứ vào công văn số: 24-CV/HĐĐ  của HĐĐ huyện Hiệp Hòa, ngày 21/9/2017 về việc tổ chức tết Trung thu năm 2017 cho học sinh.

- Căn cứ hướng dẫn số 472/PGD&ĐT ngày 27 tháng 9 năm 2017 về việc tổ chức các hoạt động Tết trung thu năm 2017.

- Căn Cứ kế hoạch số 02/ KHTHCSXC ngày 29/9/2017, được sự đồng ý của chi bộ, BGH chiều ngày 13/8/2017 âm lịch Liê đội trường THCS Xuân Cẩm tổ chức đó trung thu cho hơn 500 hoc sinh toàn trường. Tham dự buổi tổ chức có Bác Nguyễn Hồng Khanh - Đại diện cho ban thường trực hội cha mẹ học sinh nhà trường. Về phía đoàn xã có đại diện đến dự và trao quà cho các em học sinh. Cùng các đồng chí trong cấp ủy, chi bộ, BGH nhà trường.

Sau khi khai mạc buổi lễ khai mạc đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Phó bí thư chi bộ lên phát biểu ý kiến và kể chuyện cho các em học sinh về sự tích tết trung thu.

Đ/c Nguyễn THanh Sơn - Phó bí thư chi bộ phát biểu ý kiến

Đại diên Ban thường trực hội PHHS cũng phát biểu ý kiến trong buổi lễ.

Đại diện PHHS phát biểu

Đại diện đoàn xã Xuân Cẩm Phát biểu và tặng quà.

Buổi đón trung thu năm nay gồm 2 nội dung chính là thi vũ khúc sân trường và trang trí mâm ngũ quả. Do đoàn đội đề ra kế hoạch trước đó 1 tuần nên các lớp có nhiều thời gian chuẩn bị. Các em háo hức, tích cực cùng các thầy cô chủ nhiệm chuẩn bị các nội dụng Theo đánh giá chủ quan của nhiều người trung thu năm nay nhận đươc sự quan tâm của nhiều lực lượng nên chát lượng buổi tổ chức cao, dù thời tiết nắng nóng nhưng trên khuân mặt của từng em học sinh thể hiện sự hân hoan rõ rệt.

Một số ihnhf ảnh của tổ chức trung thu năm 2017

Sau các phần hi các em vui vẻ phá cỗ, các thầy cô cũng xuống các lớp chung vui cùng học trò. Buôit tổ chức đã thành công tốt đẹp.