Thứ bảy, 18/05/2024 17:16:06
Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THCS Xuân Cẩm

Ngày: 17/09/2017

Sáng ngày 16/09/2017, tại trường THCS Xuân Cẩm đã diễn ra Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THCS Xuân Cẩm.

Tham dự hội nghị có: Đồng chí Phạm Văn Nghị -  Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục huyện Hiệp Hòa, Đồng chí Nguyễn Minh Phương- Phó bí thư thường trực Đảng ủy Xuân Cẩm, đại diện lãnh đạo và giáo viên hai trường THCS Châu Minh cùng toàn bộ CBGVNV trường THCS Xuân Cẩm.

Mở đầu hội nghin đồng chí Nguyễn Anh Hoài – CBTC PGD công bố QĐ của chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa về việc bổ nhiệm đ/c Trần Văn Toán làm hiệu trưởng nhà trường từ ngày 16 tháng 9 năm 2017.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí hiệu trưởng mới, Đồng chí Phạm Văn Nghị -  Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện mong muốn trên cương vị Hiệu trưởng đồng chí Toán tập trung xây dựng tập thể sư phạm Nhà trường đoàn kết nội bộ, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng học sinh giỏi và  chất lượng tuyển sinh vào Trung học phổ thông, làm tốt công tác tham mưu với cấp Ủy Đảng, chính quyền địa phương, công tác xã hội hóa giáo dục để xây dựng cơ sở vật chất Nhà trường và đưa nhà trường ngày một phát triển.

Đ/c Phạm Văn Nghị - Trưởng phòng GD và ĐT tặng hoa chúc mừng.

Sau khi nhận quyết định đồng chí Trần Văn Toán bày tỏ sự cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Huyện Ủy, UBND, phòng Giáo dục và đào tạo huyện, Đảng Ủy, UBND xã, Cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường đã tín . đồng chí hứa sẽ cố gắng làm việc với tinh thần tận tụy, trách nhiệm cao, xây dựng tập thể sư phạm Nhà trường đoàn kết, tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đồng thời làm tốt công tác tham mưu cho Đảng bộ, chính quyền địa phương cùng các cơ quan cấp trên để củng cố và phát triển nhà trường.

Một số hình ảnh buổi hội nghị.

Ngô Thị Quý