Thứ sáu, 03/05/2024 02:05:07
Chào mừng ngày 20/11

Ngày: 21/11/2015

Ngày 20/11 hằng năm là dịp để cả xã hội tôn vinh nghề dạy học.Chúng tôi thật tự hào là những giáo viên ươm những mầm xanh cho đất nước.Thật xúc động khi được các cấp,các ngành,phụ huynh học sinh cũng như các em học sinh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất.những bó hoa,những món quà tinh thần là nguồn động viên hết sức to lớn với các thầy ,các cô.Trong đợt 20/11 năm nay trừng THCS Hương Lâm đã có những hoạt động thật là ý nghĩa:

Cuộc thi vẽ tranh về chủ đề 20/11 đã tập trung được nhân tà hội họa của 20 lớp tham gia.Những tác phẩm sau khi hoàn thành đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các thầy cô và các bạn học sinh. Nội dung các bức tranh đều thể hiện được truyền thống tôn sư trọng đạo,những hoạt động dạy và học sôi nổi trong nhà trường.

Cuộc thi văn nghệ năm nay có nhiều tiến bộ,các tiết mục có sự đầu tư công phu,trang phục đẹp,nội dung phù hợp với chủ đề 20/11: ca ngợi thầy cô giáo.

Cuộc thi cắm hoa cũng rất ý nghĩa: Các em học sinh đã thể hiện sự taid năng,khéo léo trong các lẵng hoa để kính dâng các thầy ,các cô.Mỗi một lẵng hoa đều kèm theo cá lời thuyết minh thật ý nghĩa.

Sôi nổi,hào hứng nhất là những hoạt động TDTT như :kéo co và đi xe đạp chậm.các em học sinh tham gia nhiệt tình và hiệu quả.Học sinh cảm thấy tinh thần sảng khoái sau những giờ học tập căng thẳng.

Xuân Hoa