Thứ ba, 30/04/2024 15:53:50
Trường THCS Hương Lâm đón nhận Bằng chuẩn Quốc gia

Ngày: 20/10/2013

Sáng 20/11, trường THCS Hương Lâm long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt nam và đón nhận Bằng chuẩn Quốc gia giai đoạn 2. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Chính- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- PCT UBND huyện, các đồng chí chuyên viên phòng giáo dục và đông đủ các đồng chí trong Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hương Lâm, các thầy cô giáo đã và đang công tác tại trường THCS Hương Lâm qua các thời kỳ. Tại buổi lễ, Thầy giáo hiệu trưởng Nguyễn Đình Kim đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Nhà giáo Việt Nam và khái quát quá trình xây dựng và trưởng thành của trường THCS Hương Lâm. Đồng chí Nguyễn Văn Chính thay mặt Huyện ủy- HĐND, UBND huyện Hiệp Hòa trao Bằng chuẩn Quốc gia giai đoạn 2 cho nhà trường.

c2huonglam