Thứ hai, 29/04/2024 15:39:20
CUỘC THI "TÀI NĂNG TIẾNG ANH" CỤM SỐ 4

Thực hiện công văn chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa, vào lúc 7h30 phút sáng ngày 08/4/2017, tại hội trường UBND xã Châu Minh đã diễn ra cuộc thi "Tài năng tiếng Anh" cụm số 4 (gồm 7 trường hạ huyện: THCS Bắc Lý, Hương Lâm, Mai Đình, Đông Lỗ, Xuân Cẩm, Châu Minh, TH&THCS Mai Đình). Về dự với cuộc thi có đ/c Nguyễn Văn Thảo - Phó phòng GD&ĐT, các đ/c là lãnh đạo các trường trong cụm, các đ/c đại diện cho Đảng ủy - UBND xã của cụm cùng 7 đội tham gia thi là học sinh của các trường.

Các đội đã trải 3 phần thi. Phần 1- chào hỏi - tài năng: Ở phần thi này 7 đội tham gia có màn chào hỏi bằng tiếng anh và thể hiện một tiết mục tự chọn để thể hiện năng khiếu của đội; Phần 2 - Hiểu biết: Các đội thi trải qua 20 câu hỏi trắc nghiệm tổng hợp kiến thức khoa học tự nhiên và xã hội; Phần 3 - Thuyết trình: Trong phần thi này, các đội bắt thăm câu chủ để và cử đại diện lên thuyết trình.

Sau 3 phần thi hết sức hấp dẫn, gay cấn, kết quả chung cuộc, BTC đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải 3 và 4 giải Khuyến khích. Trường THCS Bắc Lý đã đạt giải Nhất một cách thuyết phục.

Tác giả: Như Quỳnh