Thứ hai, 29/04/2024 21:28:17

TRƯỜNG THCS BẮC LÝ

THƯ NGỎ

Kính gửi:

- Các cơ quan, đoàn thể, các tổ chức và cá nhân quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của địa phương.

- Các thày cô giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và toàn thể cựu học sinh của trường THCS Bắc Lý qua các thời kỳ.

Kính thưa Quý vị!

Trường THCS Bắc Lý được thành lập năm 1967 với tên gọi là trường cấp 2 Bắc Lý. Trường được xây dựng trên địa bàn thôn Cầu Rô - Bắc Lý - Hiệp Hòa - Bắc Giang với diện tích khuôn viên 9121m2.

Nhìn lại chặng đường phát triển trong 50 năm qua của nhà trường, ôn lại những khó khăn, gian khổ cùng những thành tựu mà nhà trường đạt được, chúng ta càng trân trọng quá khứ, nâng niu giữ gìn những thành quả, càng thấm thía và biết ơn công lao của các thế hệ đi trước, sự phấn đấu của các thế hệ hôm nay. Với mong muốn phát huy truyền thống quý báu của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường xây dựng nên.

Trường THCS Bắc Lý long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường vào ngày 19/11/2017. Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường là một sự kiện lớn của nhà trường và là dịp để ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các cơ quan, đoàn thể, các tổ chức và cá nhân, các thế hệ cán bộ quản lý, nhà giáo, cựu học sinh và nhân dân cho sự lớn mạnh của nhà trường trong suốt 50 năm qua. Để có được ý nghĩa và thành công, nhà trường rất mong muốn nhận được sự quan tâm giúp đỡ cả về tinh thần và vật chất của quý thầy cô giáo và các thế hệ cựu học sinh.

Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về Ban tổ chức lễ kỷ niệm - Trường THCS Bắc Lý.

Cô Vũ Thị Hạnh- Hiệu trưởng nhà trường

Điện thoại: 0918.167. 298 - 0977.162.969

Địa chỉ: Thôn Cầu Rô- xã Bắc Lý- huyện Hiệp Hòa- tỉnh Bắc Giang.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của các tập thể và cá nhân, các quý thầy cô giáo và các cựu học sinh.

----------------------***---------------------

CHƯƠNG TRÌNH BUỔI LỄ

1. Đón tiếp đại biểu (7h-7h30)

2.Văn nghệ chào mừng (7h30-8h)

3. Các đoàn tặng hoa chúc mừng (8h-8h30)

4. Chào cờ, Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu (8h35ph)

5. Diễn văn kỷ niệm (8h35-8h50)

6. Tặng hoa nguyên Hiệu trưởng các thời kỳ (8h50-9h)

7. Phát biểu của đại diện Nguyên hiệu trưởng (9h-9h10ph)

8. Phát biểu của Lãnh đạo phòng GD&ĐT (9h20-9h30)

9. Phát biểu của đại diện Đảng ủy, UBND… (9h35-9h40)

10. Phát biểu của đại diện học sinh (9h45-9h50)

11. Công tác thi đua, khen thưởng:

12. Giao lưu giữa các thế hệ HS của trường (10h20-11h)

13. Văn nghệ (11h-11h15)

14. Kết thúc, mời đại biểu dự cơm vào lúc 11h30. (Để công tác tiếp đón của nhà trường được chu đáo, đề nghị các đoàn về dự lễ đăng ký trước danh sách số lượng tham gia dự tiệc).

Xin gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Tác giả: c2bacly