Thứ năm, 09/05/2024 04:45:46
KHỎE ĐỂ HỌC TẬP

Hoạt động thể dục giữa giờ là hoạt động rất bổ ích và cần thiết cho học sinh, đặc biệt là lứa tuổi tiểu học. Nó làm cho học sinh phát triển toàn diện hơn về các mặt thể chất lẫn tinh thần, thư giãn đầu óc sau những giờ học căng thẳng. Không những vậy nó còn góp phần rèn tác phong nhanh nhẹn, giáo dục ý thức đạo đức, góp phần hình thành nhân cách của người học sinh.

Trong những năm học vừa qua, Trường THMT2 luôn duy trì có hiệu quả hoạt động thể dục giữa giờ, coi hoạt này là hoạt động giaó dục quan trọng giúp cho việc học tập tốt hơn. Cũng vì tầm quan trọng của hoạt động này mà ngay từ đầu năm học, nhà trường đã yêu cầu tất cả giáo viên chủ nhiệm các lớp phải ra sân tập cùng với học sinh. Và đây cũng là một nội dung để nhà trường xếp loại công tác chủ nhiệm của giáo viên.

Cùng với các hoạt động giáo dục khác, hoạt dộng thể dục giữa giờ sẽ được nhà trường tiếp tục duy trì trong những năm học tiếp theo như một nội dung giáo dục thiết thực, bổ ích.

Tác giả: Tác giả: Bùi Lý