Thứ năm, 02/05/2024 10:58:33
TẾT TRUNG THU TẠI TRƯỜNG THCS BẮC LÝ

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018, sáng ngày 2/10/2017, trường THCS Bắc Lý đã tổ chức chương trình vui tết trung thu với chủ đề "Thiếu nhi vui tết trung thu, học tập chăm ngoan làm nghìn việc tốt".Thông qua chương trình nhằm tạo môi trường cho đội viên, thiếu nhi học tập rèn luyện về đạo đức lối sống, giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Nhân dịp này, nhà trường phối hợp với Hội CMHS trao 14 xuất quà cho 14 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên, khích lệ các em cố gắng vươn lên trong học tập.

Cũng trong chương trình, nhà trường đã tổ chức cho các em học sinh được tham gia cuộc thi "Bày mâm cỗ trung thu", 19 đội tham gia đã mang đến những màu sắc khác nhau thể hiện sự khéo léo trên từng mâm cỗ và BGK đã chọn ra được 9 đội có mâm cỗ đẹp và ấn tượng vào vòng thuyết trình để tìm ra các đội Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích. Sau khi kết thúc cuộc thi, các em học sinh về lớp và phá cỗ ttrung thu. Đây thực sự là hoạt động có ý nghĩa và để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi thầy cô giáo, mỗi em học sinh và các bậc phụ huynh.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Tác giả: Như Quỳnh