Thứ năm, 02/05/2024 16:53:45
Hoạt động trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với đồng bào nghèo, khao khát mang đến 1 mùa xuân ấm áp, 1 cái tết thật ý nghĩa, góp phần mang đến niềm vui cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Tặng quà Tết cho người nghèo là hoạt động hướng về cộng đồng thường niên được mỗi đơn vị, tổ chức, ở một góc độ quan tâm riêng và đều có những hoạt động riêng, nhưng tất cả đều cùng chung một mục đích là : “không quên người nghèo”.

Trong phong trào giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đã được các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội rất quan tâm. Hôm nay, trong không khí phấn khởi của thầy trò Trường THCS Bắc Lý đang ra  sức thi đua lập thành tích chào đón Tết Đinh Dậu và ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam nhà trường đã được đón nhận lòng hảo tâm của  hội cha mẹ học sinh, tập thể các thầy giáo, cô giáo và các bạn học sinh có món quà chứa đựng những tình cảm thân thương nhất gửi tới các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã vươn lên trong học tập đạt kết quả tốt. Đây là  một hoạt động thường niên của nhà trường chúng ta, món quà tuy không lớn nhưng với sự quan tâm đặc biệt này, cô mong các em cố gắng vượt lên trong mọi hoàn cảnh để đạt được những thành tích trong học tập và tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi đáp ứng lòng mong đợi của các thầy, các cô và cha mẹ các em. Chỉ còn một vài ngày nữa thôi, năm Bính Thân đã qua, năm Đinh Dậu sắp đến, thay mặt tập thể các thầy giáo, cô giáo xin trân thành cám ơn hội cha mẹ học sinh. Kính chúc các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh và gia đình một năm mới  mạnh khoẻ, hạnh phúc và mọi sự tốt lành. Xin trân trọng cám ơn.

Tác giả: c2bacly