Thứ ba, 23/07/2024 07:24:55
Kế hoạch chuyên môn tháng 11

KẾ HOẠCH CHUYÊN MÔN THÁNG 11

I. Nhiệm vụ trọng tâm

1. Duy trì ổn định các nề nếp CM dạy và học, tà soát việc thực hiện chương trình, KH dạy học. Duy trì các hoạt động BD - phụ đạo HS yếu

2. Đẩy mạnh các hoạt động thi đua dạy tốt học tốt lập thành tích chào mừng kỉ niệm 34 năm ngày NGVN 20/11.

3. Tham gia có hiệu quả các cuộc do Phòng GD tổ chức (Thi GV dạy giỏi vòng thực hành đợt 1, đợt 2 tại THCS Đoan Bái và THCS Đức Thắng, thi sáng tạo KHKT; thi dạy học theo chủ đề tích hợp, thi vận dụng kiến thức liên môn.

4. Tổ chức hội giảng, thi tay nghề cấp trường: Tổ chức rút kinh nghiệm, trao đổi, thảo luận về phương pháp dạy học theo mô hình trường học mới VN.

5. Tăng cường công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các đội tuyển văn hóa khối 8,9: chuẩn bị tốt cho thi HS giỏi cấp huyện đợt 1 vào tháng 12/2016

6. Tổ chức ra đề cương ôn tập cho HS; rút kinh nghiệm kết quả KĐ giữa HKI.

7. Tham gia các buổi sinh hoạt chuyên môn dành cho GV đỗ lý thuyết cấp tỉnh do Phòng GD tổ chức

8. Tổ chức mít tinh kỉ niệm 34 năm ngày NGVN một cách trang trọng, ý nghĩa: Tổ chức cho Hs thi các ND do Đoàn đội phát động.

II. Nhiệm vụ cụ thể

- Ngày 9/11: Khai mạc, gắp thăm thi GV dạy giỏi vòng thực hành đợt 2 tại THCS Đức Thắng

- Từ 11-17/11: Thi GV giỏi đợt 2 tại THCS Đức Thắng

- 8/11: Nộp sản phẩm dự thi dạy học tích hợp vẩn phẩm thi vận dụng kiến thức liên môn về Phòng GD.

- 12/11: Thi sáng tạo KHKT tại nhà thi đấu UBND huyện.

- 15/11: Sinh hoạt chuyên môn dành cho GV thi đỗ lý thuyết cấp tỉnh

- 19/11: Mít tinh kỉ niệm 34 năm ngày NGVN và tổ chức thi các ND cho HS.

- Từ 21-29/11: Phòng GD thanh tra chuyên đề, thanh tra chuyên ngành các đơn vị

- 30/11: Khảo sát HS giỏi tỉnh lần 2