Thứ ba, 23/07/2024 05:23:17
VĂN NGHỆ ỦNG HỘ NGƯỜI KHUYẾT TẬT

Sáng thứ 2, ngày 3/4/ 2017 trường THCS Bắc Lý kết hợp với Đoàn nghệ thuật biểu diễn ca nhạc nhân đạo của các em khuyết tật Hội người khuyết tật VN tổ chức trương trình ca nhạc từ thiện. Các em đều là những người khuyết tật bị ảnh hưởng của di chứng chiến tranh để lại, chất độc màu da cam do đế quốc mỹ gây nên. Mặc dù các em tật nguyền, thiệt thòi, những trái tim bất hạnh không hề khuất phục trước số phận vẫn cố gắng vươn lên trong cuộc sống bằng nghị lực, bằng con đường học tập và rèn luyện. Các em mang những lời ca tiếng hát của mình để khẳng định bản thân hòa nhập cộng đồng.

Đứng trước những người có hoàn cảnh đó tập thể CB-GV- CNV, học sinh trong trường đã cảm thông và chia sẻ với tấm lòng tương thân, tương ái và quyên góp ủng hộ với số tiền là 2.772.000đ. Hi vọng rằng với những tình cảm nhỏ bé ấy sẽ giúp đỡ được phần nào và sưởi ấm trái tim không tật nguyền cho các em và mong các em sẽ cố gắng vượt lên số phận. Đồng thời cũng qua đây khơi dậy cho các em HS của Liên đội trường THCS Bắc Lý tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách... vốn là những truyền thống quý báu của người Việt Nam, dân tộc Việt Nam.

.

Tác giả: Như Quỳnh