tin tức-sự kiện

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN 2018

Trong không khí ấm áp, an lành, vui tươi của một mùa xuân mới, ngày 21/2/2018 (mùng 6/1 âm lịch), BGH trường THCS Hoàng Vân đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân giữa các thầy cô giáo.

Tại buổi gặp mặt, thầy giáo Nguyễn Trọng Mạnh– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc đến các thầy cô giáo một năm mới dồi dào sức khoẻ, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công. Trong thông điệp đầu xuân mới, đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng tập thể cán bộ giáo viên nhà trường sẽ ra sức phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong năm 2018. Nhân dịp năm mới, đồng chí đã đại diện BGH nhà trường gửi những phong bao lì xìmay mắn tới toàn thể cán bộ giáo viên.

Chương trình gặp mặt đầu xuân tuy diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã để lại nhiều niềm vui, cảm xúc. Những nụ cười rạng rỡ, ấm áp cùng những lời chúc mừng tốt đẹp được trao gửi chính là báo hiệu cho sự khởi đầu thành công.

Dưới đây là hình ảnh buổi gặp mặt.

Tác giả: Nguyễn Bích

Hoạt hình Tom và reny
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường