tin tức-sự kiện

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018

Vậy là một năm học đã đi qua, cuối tháng năm lại về, là thời gian tổng kết lại những thành tích mà học sinh của nhà trường đã đạt được trong năm qua. Trong không khí cận kề những ngày hè đang đến, sáng ngày 31/5/2018, lễ tổng kết năm học 2017- 2018 của trường THCS Hoàng Vân đã được tổ chức long trọng với sự hiện diện của các đại biểu đại diện cho HĐND - UBND xã Hoàng Vân,các thầy cô giáo, các em học sinh và quý vị phụ huynh. Lễ tổng tết cuối năm là dịp vinh danh các em học sinh trong năm qua đã có những thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khóa xuất sắc. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm vừa qua. Đặc biệt hơn, lễ tổng kết cũng là ngày lễ ra trường đối với các em học sinh cuối cấp, là lúc các em tạm biệt thầy cô và cấp học những năm qua, chính thức tốt nghiệp và sẵn sàng bước qua một giai đoạn mới để tiếp tục theo đuổi con đường học vấn của mình.

Một số hình ảnh buổi lẽ

Tác giả: Nguyễn Bích

Hoạt hình Tom và reny
Niềm vui ngày khai trường