tin tức-sự kiện

GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN

Chào mừng kỷ niệm Ngày quốc tế Phụ nữ 8-3, Công đoàn Trường THCS Hoàng Vânđã tổ chức cho đoàn viên tham dựgiải bóng chuyền hơinữ công nhân viên chức lao động do cụm Công đoàn số 1 tổ chức theo chỉ đạo của Liên đoàn Lao động huyện Hiệp Hòa. Giải bóng chuyền hơiđược tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, cổ vũ và động viên tinh thần tập luyện thể dục – thể thao của cán bộ, công nhân viên chức, người lao động nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ và sức khỏe, nhất là cán bộ, công nhân, viên chức nữ trong giai đoạn hiện nay.

Cụm công đoàn số 1 có tổng số 20 trường gồm 3 bậc học. 100% các trường đều tham gia. Giải đấu đã mang lại những trận đấu sôi nổi, gay cấn, với những đường bónghay, đẹp mắt, cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy cảm xúc.
Đoàn vận động viên của nhà trường tham gia giải có 10 vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viênđại diện cho các nữ CBGVNV của nhà trường. Thời gian tổ chức giải đấu là ngày 4/3/2018,các vận động viên đã thi đấu theo hình thức chia bảng của từng cấp học ( Mầm non, Tiểu học, THCS), thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra đội xuất sắc vào vòng chung kết. Với sự tập luyện kỹ lưỡng, được sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của các cổ động viên, các vận động viên đã thi đấu hết mình và đạt được những thành tích tốt. Kết quả đội vận động viên của nhà trường đã đạt giải Ba. Giải đấuđã kết thúc trong không khí vui tươi, giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các tổ công đoàn, tạo không khí tập luyện thể dục thể thao sôi nổi đồng thời tạo ra sự đoàn kết, gắn bó để cán bộ, công nhân viên Trung tâm cùng nhau quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong năm 2018.
Một số hình ảnh :

Tác giả: Nguyễn Bích

Hoạt hình Tom và reny
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường