tin tức-sự kiện

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11

Hòa trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 lần thứ 34, năm 2016. Trường THCS Hoàng Vân đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày lễ kỷ niệm như: Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; thi các trò chơi dân gian, các hoạt động thi đua hoa điểm tốt; các hoạt động thi đua trang trí lớp học thân thiện, học sinh tích cực; chấm điểm bồn hoa - chậu cảnh giữa các lớp.

Các hoạt động phong trào Văn hóa, Văn nghệ, TDTT được tổ chức thi vào ngày 18/11/2016 trong không khí hết sức vui tươi, phấn khởi và quyết thắng của tập thể các lớp, dưới sự điều hành của Thầy Ngô Minh Tú - Tổng phụ trách đội nhà trường.

Ngày 19/11/2016 Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hoàng Vân đã long trọng tổ chức Chương trình Văn nghệ và Lễ tri ân đối với các nhà giáo đã và đang công tác trên địa bàn xã Hoàng Vân.

Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng, Nhà nước, với sự nỗ lực quyết tâm của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Hoàng Vân đặc biệt là sự quan tâm của BGH nhà trường nhất định giáo dục trường THCS Hoàng Vân sẽ ngày càng đổi mới, phát triển bền vững.

Tác giả: c2hoangvan

Hoạt hình Tom và reny
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường