tin tức-sự kiện

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Sáng ngày 5-9-2017, hòa chung không khí sôi nổi của cả nước nói chung và huyện Hiệp Hòa nói riêng, trường THCS Hoàng Vân đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018.

Đến dự buổi Lễ khai giảng năm học mới của trường THCS Hoàng Vân có đồng chí Chu Văn Bắc – Bí thư Đảng ủy, đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hoàng Vân. Các đồng chí đại diện cho các Ban ngành đoàn thể, các đồng chí đại diện các thôn trong xã; đại biểu đại diện cho Hội cựu giáo chức xã; đại biểu đại diện cho Tập đoàn Viettel Bắc Giang; đại biểu đại diện cho Hội cha mẹ học sinh của nhà trường cùng sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo và 442 em học sinh toàn trường.

Tại buổi lễ, các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng tặng hoa chúc mừng nhà trường. Ngoài ra còn có nhiều phần quà đặc biệt dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng cố gắng vươn lên trong học tập do Ban chấp hành đoàn xã, Tập đoàn Viettel Bắc Giang, Ban liên lạc cựu học sinh lớp 9A khóa 1992 - 1996, Quỹ bảo trợ trẻ em huyện Hiệp Hòa tặng.

Văn nghệ chào mừng

Thầy Nguyễn Trọng Mạnh - Bí thư chi bộ,Hiệu trưởng đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học mới

Đồng chí Chu Văn Bắc - Bí thư Đảng ủy xã đọc thư của Chủ tịch nướcvà tặng hoa chúc mừng

Và một số hình ảnh khác