tin tức-sự kiện

Họp phụ huynh học sinh năm học mới 2016 - 2017

Sáng ngày 3/9/2016, trường THCS Hoàng Vân tổ chức họp phụ huynh đầu năm học nhằm báo cáo những thành tích đạt được trong năm học 2015 - 2916 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.

Đúng 7giờ15 phút công tác chuẩn bị cho hội nghị đã sẵn sàng. Đồng chí Nguyễn Trọng Mạnh, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường triển khai họpchung toàn thể các bậc phụ huynh ở 11 lớp. Với sự có mặt của các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí tổng phụ trách đội và 11 thầy cô giáo viên chủ nhiệm lớp cùng hơn 400 phụ huynh học sinh toàn trường. Sau phần họp chung, các giáo viên chủ nhiệm về lớp triển khai nội dung cuộc họp tại lớp mình.

Hội nghị được diễn ra thành công tốt đẹp với sựnhất trí cao của hơn bốn trăm phu huynh học sinh trong toàn trường.

Tác giả: Nguyễn Bích

Hoạt hình Tom và reny
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường