tin tức-sự kiện

Thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, chu kỳ 2016-2019

Thực hiện công tác tuần 8, học kỳ 1- năm học 2016-2017. Sáng 15/10 tại văn phòng Trường THCS Hoàng Vân - Các đồng chí lãnh đạo, công đoàn nhà trường đã tổ chức gặp mặt các đồng chí giáo viên tham dự thi vòng lý thuyết giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, chu kỳ 2016-2019.

Đến dự phát biểu động viên các đồng chí giáo viên có đồng chí Hà Thị Huệ - Phó hiệu trưởng, đồng chí Chu Văn Mùi - Chủ tịch công đoàn nhà trường cùng với 07 đồng chí giáo viên tham dự kỳ thi lần này. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo đ/c Hà Thị Huệ -Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu động viên, khích lệ, biểu dương sự nỗ lực của các đồng chí giáo viên tham dự lần này. Trong thời gian qua được sự quan tâm, tạo điều kiện của PGD - của nhà trường đ/c tin tưởng ở chu kỳ này các đồng chí giáo viên sẽ đạt kết quả cao.

Danh sách các đồng chí tham dự kỳ thi:

1. Dương Thị Hương

2. Nguyễn Thị Lê

3. Chu Văn Mùi

4. Dương Thị Dịu

5. Nguyễn Thị Như

6. Ngô Minh Tú

7. Nguyễn Thị Hiền

Tác giả: Nguyễn Bích

Hoạt hình Tom và reny
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường