tin tức-sự kiện

TẾT VÌ BẠN NGHÈO

Tặng quà Tết cho học sinh nghèo là hoạt động hướng về cộng đồng thường niên được trường THCS Hoàng Vânxây dựng kế hoạch hoạt động và tổ chức hàng năm mỗi dịp Tết đến xuân về.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với những em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt.Với khát khao mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi.Nhân dịp Tết Mậu Tuất2018, nhà trường đã có 24 phần quà được trao tặng, mỗi phần quà trị giá 200.000đ.Những phần quà tết tuy không lớn nhưng là nguồn động viên tinh thần, giúp các em và gia đình vui đón mùa xuân mới.

Đây chính là tấm lòng của tập thể học sinh nhà trường nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với các bạnhọc sinh có hoàn cảnh khó khăn đón tết. Mong rằng các emsẽ cố gắng học tập để trở thành trò giỏi,công dân có ích cho xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh thầy Nguyễn Trọng Mạnh- Hiệu trưởngnhà trườngtrao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Mậu Tuất2018.

Tác giả: Nguyễn Bích

Hoạt hình Tom và reny
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường