tin tức-sự kiện

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS HOàng Vân năm học 2016-2017

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, căn cứ hướng dẫn số 510/PGDĐT-CĐGD ngày 08/9/2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo – Công đoàn Giáo dục huyện về việc tổ chức Hội nghị CB-CC,VC năm học 2016-2017. Hôm nay, ngày 28 tháng 9 năm 2016, trường THCS Hoàng Vân tổ chức Hội nghị CB-CC, VC năm học 2016-2017.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trọng Mạnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Hà Thị Huệ - phó HT nhà trường, đ/c Chu Văn Mùi - Chủ tịch Công đoàn, cùng toàn thể các đ/c CBGV-NV trong nhà trường. Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Chu Văn Bắc – Bí thư Đảng ủy xã Hoàng Vân cũng tới dự.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường đ/c Nguyễn Trọng Mạnh trình bày báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị CB-CC,VC năm học 2015- 2016; phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2016- 2017.

Hội nghị cũng được nghe các báo cáo tham luận như: Công tác bồi dưỡng HSG, nâng cao chất lượng HS đại trà. Ngoài ra còn có nhiều ý kiến đóng góp, thảo luận sôi nổi của các tổ chuyên môn đi đến thống nhất về các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2016-2017 mà trọng tâm là bàn về các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, tiến bộ, hội nghị đã thông qua Nghị quyết hội nghị và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Hoàng Vân đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2016-2017.

Năm học 2016-2017 là một năm học mới hứa hẹn có nhiều thành công với kết quả đã đạt được từ năm học 2015-2016. Với thành công của Hội nghị cán bộ công chức, viên chức chính là bước tiến vững chắc cho việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học của tập thể cán bộ công chức, viên chức trường THCS Hoàng Vân.

Tác giả: Nguyễn Bích

Hoạt hình Tom và reny
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường