tin tức-sự kiện

Lễ khai giảng năm học 2016 -2017

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội khai trường năm học 2016-2017 trên khắp cả nước, sáng ngày 05/9, thày và trò trường THCS Hoàng Vân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – năm học 2016 -2017. Lễ khai giảng năm học 2016-2017 đã được trang trọng bắt đầu từ lúc 7h30. Về dự lễ khai giảng có đ/c Nguyễn Hữu Chính - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Tống Ngọc Long - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; đ/c Nguyễn Thị Nga – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện; đ/c Chu Văn Bắc – Bí thư Đảng ủy xã cùng các đ/c đại diện các Ban ngành, đoàn thể trong xã, đại diện các doanh nghiệp, đại diện Hội CMHS, Hộicựu học sinh của nhà trường khóa 1992-1996 cùng với sự có mặt của các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường vàđặc biệt là sự có mặt của 414 em học sinh.

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng, Lễ khai giảng chính thức bắt đầu. Đ/c Chu Văn Bắc – Bí thư Đảng ủy xã đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường. Thầy giáo Nguyễn Trọng Mạnh - BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc và đ/c Nguyễn Hữu Chính - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đánh trống khai trường.

Đ/c Nguyễn Hữu Chính - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy tặng hoa chúc mừng nhà trường và đại diện trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn do Hội doanh nhân người Hiệp Hòa tại Hà Nội tặng. Qua đó, đã góp phần động viên giáo viên và học sinh nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Một số hình ảnh Lễkhai trường năm học 2016 - 2017.

Văn nghệ chào mừng năm học mới

Thầy Nguyễn Trọng Mạnh- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc.

Đ/c Nguyễn Hữu Chính- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy,Phó Chủ tịch HĐND huyện đánh trống khai trường.

Đ/c Chu Văn Bắc- Bí thư Đảng ủy xã đọc thư của Chủ tịch nước.

Đ/c Nguyễn Hữu Chính - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy,Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa nhà trường.

Cô Hà Thị Huệ - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Thầy Nguyễn Trọng Mạnh - Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho học sinh.

Đ/c Nguyễn Hữu Chính - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, PhóChủ tịch HĐND huyện đại diện trao quà.

Đ/c Ngô Duy Phương - Bí thư Đoàn thanh niên xã trao quà cho các em.

Đại diện cựu học sinh khóa 1992-1996 trường THCS Hoàng Vân tặng quà cho các em học sinh.

Tác giả: Nguyễn Bích

Hoạt hình Tom và reny
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường