tin tức-sự kiện

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Trung thu 2016 thật vui vẻ và đầy ý nghĩa đã đến. Không khí Trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi trong cả nước, cùng với niềm vui hân hoan của tuổi thơ.

Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi ấy, đồng thời thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2016-2017 nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; giúp các em được giao lưu, gặp mặt, vui chơi. Hướng tới hoạt động tết Trung thu năm 2016, Liên đội trường THCS Hoàng Vân lên kế hoạch thực hiện tổ chức tết Trung thu cho các em học sinh trong toàn trường với chủ đề “ Trung thu nhớ Bác – Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”.

Chiều ngày 14/9/2016, mỗi Chi đội tham gia bày một mâm ngũ quả mang ý nghĩa và biểu tượng của ngày tết Trung thu, thuyết trình về ý nghĩa của mâm cỗ. Có mặt trong chương trình vui Tết Trung thu có các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường, giáo viên, nhân viên và 414 học sinh trường THCS Hoàng Vân, ngoài gia còn có sự góp mặt của Ban đại diện phụ huynh học sinh.

Trong Chương trình vui Tết trung thu, Ban Giám hiệu nhà trường đã trao quà cho các em học sinh ở các khối lớp. Món quà tuy nhỏ bé nhưng góp phần làm cho ngày tết Trung thu của các em thêm vui và ấm áp.

Chương trình vui Tết Trung thu khép lại trong niềm vui náo nức, trong không khí rộn ràng của các em học sinh. Tất cả như đang chờ đợi những mùa trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Một số hình ảnh mâm cỗ vui tết Trung thu của các Chi đội.

Một số hình ảnh Ban giám hiệu nhà trường tặng quà các Chi đội.

Tác giả: Nguyễn Bích

Hoạt hình Tom và reny
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường