Thứ ba, 30/04/2024 02:27:58
Công văn “V/v tổ chức các hoạt động đón Tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018”.

Ngày: 28/02/2018

TỈNH ĐOÀN BẮC GIANG

BCH ĐOÀN HUYỆN HIỆP HÒA

Số:  63 - CV/ĐTN

“V/v tổ chức các hoạt động đón Tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018”.

Hiệp Hòa, ngày 08 tháng 02 năm 2018

Kính gửi: - BCH Đoàn xã, thị trấn và Đoàn trực thuộc

-  Liên đội các trường Tiểu học, THCS

--------------------­­­­

Thực hiện Chương trình công tác tháng 2 năm 2018. Nhằm tổ chức các hoạt động ý nghĩa, chia sẻ yêu thương với các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trong dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo BCH Đoàn các xã, thị trấn, Đoàn trực thuộc và Liên đội các trường Tiểu học, THCS thực hiện tốt một số nội dung sau:

1. Báo cáo lãnh đạo đơn vị, xin ý kiến về việc tổ chức cuộc vận động tết vì bạn nghèo năm 2018.

2. Tổ chức vận động các nguồn lực trong và ngoài đơn vị, tổ chức tặng quà tết cho các em học sinh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của đơn vị mình trong dịp chuẩn bị nghỉ tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

3. Tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, hộ nghèo, các gia đình có con em đang làm nhiệm vụ ngoài biển đảo...

4. Tổ chức vệ sinh khu vực học tập, làm việc, vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ, đường làng, ngõ xóm trước khi nghỉ tết Nguyên đán.

5. Riêng Đoàn các xã, thị trấn tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên lên đường nhập ngũ, thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự về vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tổ chức các hoạt động thăm hỏi, gặp mặt, tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ.

6. Báo cáo kết quả hoạt động bằng văn bản và hình ảnh về Ban Thường vụ Huyện đoàn theo báo cáo tháng 2 năm 2018.

Trên đây là một số nội dung BTV Huyện đoàn chỉ đạo Đoàn các xã, thị trấn và Đoàn trực thuộc, Liên đội các trường Tiểu học, THCS thực hiện trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. BTV Huyện đoàn đề nghị các đơn vị nghiêm túc triển khai, thực hiện./.

Nơi nhận:

- Thường trực Tỉnh đoàn (B/c);

- Thường trực Huyện ủy (B/c);

- Đoàn các xã, thị trấn và Đoàn trực thuộc; Liên đội các Trường Tiểu học, THCS (t/h);

- Lưu: ĐTN.

TM. BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ĐOÀN