Chủ nhật, 28/04/2024 13:26:05
Chuẩn bị khai giảng năm học 2015-2016

Ngày: 06/09/2015

Nhộn nhịp công tác chuẩn bị khai giảng năm học 2015 – 2016

Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô từng lớp học đã được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp, trang trí theo sự sáng tạo của lớp mình, sân trường, cây cảnh được  vệ sinh, cắt tỉa gọn gàng. Trong giờ hoạt động tập thể giữa giờ Liên đội đang tích cực tập luyện nghi thức Đội, tiếng trống rộn ràng náo nhiệt đang thúc dục từng bước chân của các em, nhìn các em học sinh những ngày đầu bỡ ngỡ đến trường thế mà hàng dóng hàng thẳng tắp, ngắm các em thấy lòng mình tràn ngập niều vui vì sự ngây thơ trong trắng và ánh mắt rạng ngời trên khuôn mặt của các em. Các thầy cô say sưa, nhiệt huyết với những trang giáo án, những dòng chữ con số trên bảng.

Không khí tưng bừng, háo hức tràn ngập khắp sân trường, lớp học .Với sự chuẩn bị tích cực, chu đáo của thầy và trò nhà trường hứa hẹn một năm học mới gặt hái được nhiều thành tích cao trong chuyên môn và công tác phong trào. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Hoàng Thanh đang chung sức phấn đấu với tinh thần hăng say nhất, nhiệt huyết nhất để đón chào năm học mới 2015 – 2016.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại công tác chuẩn bị khai giảng ở trường THCS Hoàng Thanh

NGUYỄN THỊ THOA