Chủ nhật, 28/04/2024 16:52:09
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015 -2016

Ngày: 06/09/2015

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015 -2016

Hằng năm cứ mỗi độ mùa hè đã qua đi, khi mà những chùm phượng vĩ không còn rực lửa và những tiếng ve không còn ngân nga trên những vòm lá xanh ven đường, khi mà từng cơn gió nhẹ mơn mang báo hiệu một mùa thu lại đến thì một năm học mới cũng lại bắt đầu. Tất cả thầy, cô giáo lại lặng lẽ chuẩn bị thêm cho mình những kiến thức khoa học; bổ sung những kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy mới, để rồi trong suốt một năm học, với ý thức trách nhiệm, lòng nhiệt tình, sự say mê công việc và bằng tất cả tình thương yêu của mình dành cho học sinh, dìu dắt các em từng bước vào đời. Và tất cả những em học sinh lại hân hoan chuẩn bị một hành trang cho năm học mới.

Hòa cùng không khí hân hoan, náo nức của triệu triệu GV, HS cả nước. Hôm nay, thầy và trò Trường THCS Hoàng Thanh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2015–2016.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hiệp HòaH Hòa lễ khai giảng của nhà trường diễn ra đúng theo thời gian quy định gồm phần lễ và phần hội. Phần lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và sự phấn khởi của các thầy cô khi chào đón các em học sinh lớp 6 đầu cấp còn nhiều bỡ ngỡ.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ khai giảng năm học mới 2015 – 2016:

Tiết mục văn nghệ mừng lễ khai giảng

các cô giáo trong tổ chủ nhiệm

NGUYỄN THỊ THOA