Thứ ba, 23/07/2024 07:32:49
TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

Ngày: 27/01/2017

Kính thưa!

Các thầy giáo, cô giáo, .

Các em học sinh thân mến !

Hôm nay, ngày 25/01/2017(tức ngày 28 tháng Chạp) trong không khí Mừng Đảng-Mừng xuân mới, trường THCS Hoàng Thanh được đón nhận tấm lòng vàng, một tình cảm hết sức đặc biệt của các thầy giáo, cô giáo và học sinh trong nhà trường trao 18 xuất quà đầy nghĩa tình cho 18 em HS nghèo vượt khó, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, 10 học sinh có thành tích học giỏi điển hình với tổng trị giá 3.300.000đ. . Thay mặt nhà trường, tôi trân trọng cảm ơn các Thầy các cô, cùng toàn thể các em HS về nghĩa cử hết sức cao đẹp này. Đây không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn, Học sinh giỏi xuất sắc mà nó còn thể hiện nét đẹp truyền thống Tôn sư Trọng đạo, Uống nước nhớ nguồn – Tương thân tương ái của dân tộc ta và thực hiện quan điểm Đảng và nhà nước về Xã hội hóa sự nghiệp giáo dục. Những nghĩa cử cao đẹp này chắc chắn có tác động không nhỏ đối với các hoạt động giáo dục nói chung. Trước hết, sẽ góp thêm hương sắc cho các em HS trong dịp Tết, đem thêm niềm tin cho các em trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập đồng thời sẽ có tác động rất lớn đến suy nghĩ và hành động của các em học sinh, các bậc phụ huynh… Vì vậy, tôi tin rằng việc trao quà cho học sinh nhà trường hôm nay sẽ là sự khởi đầu cho những ủng hộ, hỗ trợ sau này của những người con xa quê, những doanh nhân thành đạt, những người tâm huyết với giáo dục cùng chung tay đồng lòng chăm lo đến công tác giáo dục thế hệ trẻ.

Xin kính chúc các thầy, các cô cùng toàn thể các em học sinh và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt. .

Một số hình ảnh trong buoi trao quà:

c2hoangthanh