Thứ ba, 23/07/2024 05:28:57
Phó hiệu trưởng trường THCS Hoàng Thanh tặng quà cho học sinh khối 9 có thành tích trong học tập

Ngày: 27/01/2017

Các em học sinh thân mến !

Các em được nhận quà hôm nay là 18 em có hoàn cảnh kém may mắn, là 10 em học sinh giỏi điển hình đại diện cho 9 lớp (260 bạn học sinh) của trường. Vậy các em đã có suy nghĩ gì? sẽ làm gì và sẽ làm như thế nào? để xứng đáng với những tình cảm và sự mong đợi của mọi người. Thầy luôn mong muốn ở các em, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, trước hết không được nản lòng với hoàn cảnh hiện tại, phải luôn cầu tiến, noi gương và phát huy những thành tích, những phẩm chất tốt đẹp của lớp lớp thế hệ học sinh đi trước: Từ văn hóa cư sử, giao tiếp đến nề nếp thực hiện nội quy; từ việc học tập ở trường đến sinh hoạt ở nhà hay nơi công cộng; từ rèn đức, luyện tài đến chăm lo thể lực, sức khỏe. Những phẩm chất, yếu tố đó không chỉ giúp các em có chất lượng, hiệu quả học tập cao mà còn là hành trang cần thiết cho cuộc sống mai sau. Các em hãy cố gắng và phải cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện để xứng đáng với tình cảm của các Thầy giáo, cô giáo của các bạn học sinh trường nhà đã dành tặng cho các em. Thầy luôn tin tưởng và kỳ vọng ở các em rất nhiều trên con đường đi tới tương lai. Chúc các em thành công !

Trước khi ngừng lời, một lần nữa xin kính chúc Các Thầy giáo, các Cô giáo cùng các em chuẩn bị đón một năm mới Đinh Dậu 2017 tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, an lành và thành đạt.

sau dây là một số hình ảnh của buổi trao quà:

c2hoangthanh