Tin tức/(Trường THCS Đức Thắng)/Đoàn - Đội/
Học sinh tích cực luyện tập thể thao tham gia thi Hội Khoẻ phù đổng cấp huyện,năm học 2016-2017

Thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường, thực hiện kế hoạch tham gia thi hội khoẻ phù đổng cấp huyện, năm học 2016-2017; Nhà trường đã có kế hoạch chỉ đạo thành lập các đội tuyển tham  gia thi ở các môn thi đấu theo điều lệ HKPĐ của năm học 2016-2017.

Năm học2016-2017, ở các môn thi đấu về mặt vận động viên tiềm năng không có nhiều, tuy nhiên thầy và trò luôn xác định luyện tập tốt để nâng cao thành tích nhắm đóng góp chung của thành tích của nhà trường. Các em học sinh là vận động viên luôn hăng say luyện tập theo kế hoạch đề ra của đội. Các đội đã và đang cố gắng nhằm tham gia thi đạt kêt quả cao nhất trong lần tham gia Hội khoẻ phù đổng lần này.

Một số hình ảnh:

Tác giả: TPT Ngô Xuân Cường