Tin tức/(Trường THCS Đức Thắng)/Công đoàn/
Giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày PNVN 20/10/2016

Chiều ngày 18/10/2016 Công đoàn THCS Đức Thắng đã tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi nhằm chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2016.

Tại giải đấu có 4 đội đến từ 4 tổ công đoàn tham gia thi đấu và đựơc chia làm 2 bảng đấu. Qua vòng đấu bảng đã chọn được hai đội xuất sắc vào thi đấu trận chung kết đó là Tổ Hành Chính và Tổ Sinh Hoá. Kết thúc giải đấu BTC đã trao giải nhất cho đội Hành Chính, giải nhì cho đội Sinh Hoá và đồng giải ba cho 2 tổ Văn  Sử và tổ Toán Lý.

Giải đấu năm nay được tổ chức công phu, chuyên nghiệp, chất lượng giải đấu được nâng lên. Thông qua giải đấu gắn kết được các tổ chức trong nhà trường, đặc biệt tạo sự hứng khởi, vui vẻ, thoải mái giữa các thành viên trong mái ấm công đoàn THCS Đức Thắng.

Một số hình ảnh:

Thi đấu giữa đội Hành chính và đội Toán Lý

Trận thi đấu giữa Tổ Toán Lý- và đội Sinh Hoá

Trao giải cho các đội tham gia giải đấu

Tác giả: CTCĐ Nguyễn Thị Hiên

• Ba công khai