Tin tức/(Trường THCS Đức Thắng)/Tin tức - Sự kiện/
KỈ NIỆM 26/03 NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒCHÍ MINH

Ngày 24/3/2018, tại trường THCS Đức Thắng đã diễn ra lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018.Tham dự Lễ kỷ niệm có các Đ/C CBGV và toàn thể các em học sinh toàn trường.Trong diễn văn kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Phó bí thư Đoàn Thanh niên cho biết: Năm 2018 đánh dấu chặng đường 87 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam. Đây là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên, thanh niên ôn lại lịch sử, truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời là cơ hội để chúng ta thể hiện trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ trong việc kế thừa và phát huy truyền thống, xung kích, sáng tạo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Ở bất cứ thời kỳ nào, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS Đức Thắng  luôn xung kích, đi đầu, trên cơ sở kế thừa truyền thống, khí phách của thế hệ thanh niên lớp trước để công tác đoàn và phong trào thanh niên ngày càng phát triển, đi vào chiều sâu gắn với định hướng nâng cao chất lượng công tác giáo dục đoàn viên thanh niên, nuôi dưỡng những trái tim tình nguyện và nâng cao tính trí tuệ, sáng tạo trong hoạt động đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ ở 2 phần: Lễ và hội.

Tác giả: c2ducthang

• Ba công khai