Tin tức/(Trường THCS Đức Thắng)/Tin tức - Sự kiện/
CHUẨN BỊ CHO NGÀY HỘI TIẾNG ANH NĂM HỌC: 2017-2018

NGÀY HỘI TIẾNG ANH ĐẦY Ý NGHĨA

Ngày 24/04/2018, Trường  THCS Đức Thắng đã tổ chức tập duyệt cho “ Ngày hội Tiếng Anh” năm học 2017-2018.
   Trong những năm học gần đây, việc tổ chức trải nghiệm sáng tạo đã trở thành một hoạt động không thể thiếu trong các trường THCS. Học bằng trải nghiệm,đó thực sự là một trong những mô hình, phương thức học tập hữu hiệu mà rất nhiều trường học, trong đó có trường THCS Đức Thắng  đã và đang áp dụng. Xác định được tầm quan trọng của giáo dục trải nghiệm, năm học 2017-2018, Ban giám hiệu Trường THCS Đức Thắng tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm cho học sinh.Chiều ngày 24/04/2018, tại sân trường đã tưng bừng diễn ra công việc chuẩn bị cho Ngày hội Tiếng Anh . Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: c2ĐỨC THẮNG

• Ba công khai