Tin tức/(Trường THCS Đông Lỗ)/Công đoàn/
GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CỦA NỮ CBGV CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC CỤM SỐ 4

Giải bóng bóng chuyền hơi nữ CBGV năm học 2017 - 2018 được Phòng Giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa tổ chức nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ (8/3/1910 - 8/3/2018), đồng thời đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao trong CBGV trong toàn ngành.

Sáng 4/3/2018, cụm số 4 huyện Hiệp Hòa đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo. Tham gia giải đấu có hơn 20 đội thi đấu của 20 trường trong cụm.

Tại giải đấu, các đội thi đấu theo thể thức đấu vòng tròn để lựa chọn ra đội có tổng điểm cao nhất sẽ đấu chung kết toàn ngành giáo dục. Sau thời gian thi đấu sôi nổi, ban tổ chức đã trao 3 giải Nhất, 3 giải Nhì và 6 giải Ba cho các đội tham dự. Trong đó, giải Nhất cấp THCS thuộc về THCS Lương Phong; Giải nhất cấp tiểu học thuộc về Tiểu học Lương Phong số 1, Trường Mầm non Đông Lỗ số 1 đã xuất sắc dành giải nhất ở khối mầm non.

Với tinh thần thi đấu tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, rèn luyện sức khỏe, các vận động viên trường THCS Đông Lỗ đã thi đấu hết mình, giành giải ba khối THCS.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi thi đấu:

Tác giả: Nguyễn Thị Nhung (Tin)

VŨ KHÚC SÂN TRƯỜNG
TIẾT MỤC VĂN NGHỆ: CỐ GIÁO EM LÀ HOA Ê BAN