Tin tức/(Trường THCS Đông Lỗ)/Công đoàn/
QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO

Tặng quà Tết cho học sinh nghèo là hoạt động hướng về cộng đồng thường niên được trường THCS Đông Lỗ xây dựng kế hoạch hoạt động và tổ chức hàng năm mỗi dịp Tết đến xuân về.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với những em học sinh nghèo hoặc bị tai nạn thương tích. Với khát khao mang đến  một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi. Nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017, nhà trường đã có 24 phần quà được trao tặng, mỗi phần quà trị giá 200.000đ bao gồm: bánh, kẹo và một số nhu yếu phẩm khác với tổng số tiền là gần 5 triệu đồng. Những phần quà tết tuy không lớn nhưng là nguồn động viên tinh thần, giúp các em và gia đình vui đón mùa xuân mới.

Đây chính là tấm lòng của tập thể cán bộ giáo viên và  học sinh nhà trường nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón tết. Mong rằng các em sẽ cố gắng học tập  để trở thành trò giỏi, công dân có ích cho xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh cô Đỗ Thị Tâm - Chủ tịch công đoàn nhà trường đến thăm hỏi và trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và bị tai nạn thương tích nhân dịp Tết Nguyên Đán năm 2017.

Tác giả: Nguyễn Thị Long

VŨ KHÚC SÂN TRƯỜNG