Tin tức/(Trường THCS Đông Lỗ)/Tin nhà trường/
HIỆP HÒA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI GIÁO VIÊN LÀM TPT ĐỘI GIỎI CHU KỲ 2018 - 2022.

Xác định vai trò, vị trí của giáo viên làm Tổng phụ trách Đội rất quan trọng trong công tác giáo dục toàn diện của các nhà trường, trong những năm qua, các giáo viên làm công tác này của huyện Hiệp Hòa đã không ngừng rèn luyện, học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới, sáng tạo các hoạt động Đội, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động do Huyện Đoàn và phòng GD tổ chức.

Trong 2 ngày 17-18/3/2018 Phòng GD Hiệp Hòa phối hợp với Huyện Đoàn Hiệp Hòa tổ chức hội thi giáo viên làm TPT Đội giỏi chu kỳ 2018-2022. Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi huyện Hiệp Hòa năm nay là dịp để các giáo viên phát huy kỹ năng, nghiệp vụ, sự sáng tạo, tâm huyết trong công tác Đội, đồng thời giao lưu, học hỏi kinh nghiệm tổ chức các hoạt động Đội trong nhà trường. Hội thi thu hút 38 thí sinh đến từ 61 Liên đội TH và THCS , BTC đã tiến hành 3 phần thi: lý thuyết và kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội và  năng khiếu. Ở phần thi năng khiếu, các thí sinh đã biểu diễn những tiết mục múa, hát, sân khấu hóa được dàn dựng sinh động, phong phú mang nội dung giáo dục sâu sắc.

Hội thi là dịp để đội ngũ giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giao lưu, học hỏi,  nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học. Đồng thời phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh của mỗi nhà trường, thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:

Tác giả: Phạm Bá Đức

VŨ KHÚC SÂN TRƯỜNG